THỂ LỆ XIN GIA NHẬP DIỄN ĐÀN TRUNG HỌC THỦ ĐỨC

 

1. Quư vị là cựu giáo chức, nhân viên, hay cựu học sinh của Trường?

2. Chỉ cần gửi một email đến Ban Điều Hành Trung Học Thủ Đức :  BanDieuHanh.THTD@gmail.com

 

Xin chào mừng quư vị đă ghé thăm Website Trung Học Thủ Đức. Song song với website này, một Diễn Đàn cũng đă được h́nh thành và là nơi hội ngộ của cựu giáo chức và cựu học sinh của Trường. Mục đích chính của Diễn Đàn là để tạo mối giây liên lạc nối kết t́nh đồng môn, nghĩa thầy tṛ, và t́nh đồng nghiệp.

 

Nếu quư vị là cựu giáo sư, nhân viên hay cựu học sinh của Trường dưới mọi thời kỳ kể từ khi Trường được thành lập cho đến nay, xin mời quư vị liên lạc với Ban Điều Hành Trung Học Thủ Đức tại địa chỉ email BanDieuHanh.THTD@gmail.com để ghi tên gia nhập Diễn Đàn. Trong email, xin cho biết tên thật. Cựu học sinh xin cho biết niên khóa nhập học và lớp của niên khóa đó. Học sinh nhập học đệ thất (lớp 6) niên khóa 62-63 thuộc khóa đầu tiên của Trường (Khóa 1). Sau khi nhận được email xin gia nhập của quư vị, chúng tôi sẽ gửi email trả lời và chào mừng quư vị đă trở thành thành viên của Diễn Đàn.

 

Thành viên có thể gửi emails qua địa chỉ Diễn Đàn đến tất cả mọi thành viên khác, đồng thời cũng sẽ nhận được emails từ các thành viên khác gửi qua địa chỉ Diễn Đàn vào hộp thư riêng của ḿnh. Ngoài ra, thành viên cũng có thể tham gia vào những sinh hoạt của Diễn Đàn và Website THTĐ dưới các tiết mục như thơ văn, âm nhạc, nhiếp ảnh, tin thư, v.v... Sự tham gia vào những sinh hoạt kể trên, tuy rất được tán thưởng và cổ vũ, vẫn là hoàn toàn tự nguyện. Xin quư vị đừng e ngại gia nhập Diễn Đàn để hội ngộ thầy xưa bạn cũ, cho dù thơ văn hay âm nhạc có phải là thú tiêu khiển chính của quư vị hay không.

 

Để tôn trọng quyền tự do cá nhân, chúng tôi sẽ không tự động thêm tên hay email của quư vị vào danh sách thành viên, cho đến khi nhận được email xin gia nhập của quư vị.

 

Quư thầy cô và đồng môn đă từng có những kỷ niệm vui buồn dưới mái trường xưa, xin mời liên lạc với Ban Điều Hành Trung Học Thủ Đức tại địa chỉ BanDieuHanh.THTD@gmail.com để ghi tên gia nhập Diễn Đàn THTĐ ngay hôm nay, v́ ngày mai có khi đă là quá muộn!

 

Kính mến,

 

DIỄN ĐÀN TRUNG HỌC THỦ ĐỨC

trunghocthuduc@googlegroups.com

(approval by group owner required)