Mõ Làng Radio

Thông báo của Diễn Đàn, Hướng dẫn về Góc Trao Đổi

Điều hành viên: NhomGiuVuon

Mõ Làng Radio

Gửi bàigửi bởi nong4fam » Thứ 6 Tháng 10 04, 2013 7:17 pm

Kính thưa Diễn Đàn,
Kính thưa quí Thầy Cô,
Cùng các anh chị em,

Hôm nay Mõ xin phép được tâm tình đôi chút. Không có la làng, chỉ là tâm tình, không đưa ý kiến, không ra đề nghị gì cả, mà trái lại Mõ còn mong được có những ý kiến và đóng góp từ quí Thầy Cô và anh chị em. Tất cả những ý kiến đóng góp của quí Thầy Cô và anh chị em đều rất quí giá và trân trọng đối với Mõ.

Thưa DĐ,

Trường ta có rất nhiều Thầy Cô rất đáng kính trọng, vẫn thường xuyên tham gia và điều hành những sinh hoạt của trường. Đó là một điều vô cùng quí giá mà ít "nơi khác" có được. Trường ta cũng có rất nhiều anh chị em, khắp mọi nơi, với nhiều tài năng, giàu lòng yêu bạn mến trường, và hết lòng cho những sinh hoạt một cách vô tư, tự nguyện, thật vô cùng đáng ngưỡng mộ. Chúng ta lại có một website do thầy Tài quản nhiệm đang chứa chất rất nhiều tâm huyết và tim óc của nhiều Thầy Cô và các anh chị em. Rồi chúng ta lại có một góc vườn vui chơi do Nhóm Giữ Vườn chăm sóc để mọi người có thể giao lưu trao đổi nhiều thứ. Đặc biệt hơn nữa, chúng ta có một diễn đàn...."tổng hợp", do thầy Tài và một số cựu học sinh đảm trách mà hôm nay Mõ đã dùng để xin phép được... tâm tình.

Thưa Diễn Đàn,

Nhìn lại khoảng thời gian tính từ lúc Mõ... về Làng từ năm 2009 đến bây giờ, số thành viên trở về trường cũng như mọi sinh hoạt có một sự khác biệt khá nhiều. Đó là chúng ta đã đạt được những "thành tích" trong những năm qua như: Duy trì phát hành Đặc san hàng năm với nội dung ngày càng phong phú, và thành viên tham gia ngày một đông đảo mà chủ trì là thầy Trai và các "thầm lặng viên". Một Góc Trao Đổi đã trở nên một khu vườn đầy màu sắc, phì nhiêu và rậm rạp, nhờ những bàn tay chăm sóc không biết mệt mỏi của Nhóm Giữ Vườn dù trải qua mấy lần bị tấn công bởi "mạng tặc". Nhiều buổi Đại Hội Họp Mặt được tổ chức lớn nhỏ, trong nước cũng như hải ngoại, đã qui tụ được thật đông Thầy Cô và cựu học sinh khắp nơi. Những chương trình công ích, hỗ trợ, cũng như những cuộc thăm viếng tràn đầy tình nghĩa sư đồ, giạt dào tình cảm đồng môn vẫn thường xuyên được thực hiện. Website nhà đã vượt quá một trăm ngàn lượt người xem từ lâu, và lại sẽ còn cả một kiến trúc mới với đồ án Joomla!, đang được hai vị ĐSH dàn dựng và sẽ ra mắt trong nay mai. Và còn nhiều nhiều "thành tích" nữa mà chúng ta có thể hãnh diện trong những ngày tháng vừa qua.

Tuy nhiên cùng với những thành tích vô cùng khích lệ đó, trường ta cũng có vài khía cạnh nhỏ mà đã đưa đến vài sự việc không khích lệ chút nào. Có vài bất đồng ý kiến là chuyện rất bình thường, tự nhiên và lành mạnh, nhưng vì thế mà dẫn đến căng thẳng không cần thiết thì rõ là không ai muốn.Đã có những bất đồng ý kiến nhỏ, mà chỉ vì "sơ ý" đã làm một số thành viên đã "rút tên" ra khỏi DĐ. Những giới hạn trong sự ý thức là cần thiết, nhưng quá "che chắn" và gò bó khiến tâm tình trở nên "tâm tĩnh". Đã có những phê phán không đầy tế nhị làm nhiều thành viên vẫn thường năng nổ sinh hoạt đã từ từ ngại ngùng, "chùn bước". Mục thơ văn trước kia thường nở rộ hằng ngày, nay chỉ còn nở chút chút trong... vườn. Xướng họa thơ cũng là một món ưa thích của nhiều người, nay chỉ còn lãng đãng, cảm xúc và cảm tưởng trở nên "lắng đọng" hơn vì e bị "mần thịt", và chúng ta cũng thấy hiếm hoi đi những tiết mục ca hát cây nhà lá vườn, ngâm thơ tao đàn trong một thời gian khá dài. Một số thành viên không màng đến DĐ nữa, bắt đầu sinh hoạt theo nhóm riêng, và thơ văn trở nên thiếu niềm cảm hứng. Một số thành viên lui vào trong... Vườn, gieo trồng thu hoạch theo cảnh điền viên cho mình. Tất cả diễn tiến ấy thật ra cũng là điều tự nhiên, nhưng những điều ấy làm cho mọi sinh hoạt đang trôi chảy trở nên mất liên kết, đang gắn bó trở thành rời rạc, và làm một số thành viên khác lạc lõng uể oải.

Thế rồi những anh chị em còn thường "xuất hiện" trên DĐ không còn hăng hái như xưa. Những anh chị em về... "Vườn" thì chỉ quan tâm tới căn nhà nhỏ trong khung trời thu hẹp. Những anh chị em đã "ra" DĐ thì thiếu tin tức, ít sinh hoạt cộng đồng, và không có "sân chơi" vì ngại ngùng lạc bước trong nhiều lối đi ngang dọc. Miền đồng bằng THTĐ vô hình trung tựa như những "cù lao", được vây quanh bởi "kênh rạch, suối nguồn".Những điều này làm Mõ dấy lên niềm ưu tư rằng: "Một người ngồi bên kia sông im nghe nước chảy về đâu? Một người ngồi đây nghe trăng nghe sao gió thổi phương nào.... Số kiếp hay sao, không cho bắc cầu, thì xin sông nước sẽ được gần nhau..." (Hẹn hò-Phạm Duy). Mà phải đấy nhỉ, sao ta không bắc cầu? Chỉ cần vài nhịp cầu, thì các "bờ" sẽ có thể thông thương tới lui, chợ búa lại đông đảo, hội hè lại nhộn nhịp. Mà không chừng có thêm một cây cầu, cảnh quan của miền đất THTĐ lại trở nên thơ mộng và hài hòa nữa đấy. Và tâm tình ấy lóe nên một suy nghĩ.

Thưa DĐ,

Từ suy nghĩ đó dấy lên một ý tưởng. Từ một ý tưởng Mõ đã đi đến một quyết định là xây một cây cầu và đến nay mới được hình thành. Cho nên hôm nay Mõ xin phép được tâm tình với DĐ, quí Thầy Cô, và anh chị em. Là trong đầu tháng mười tới đây, Mõ sẽ khai trương ra mắt một chương trình phát thanh online có tên gọi là "Mõ Làng Radio" (MLR). Chương trình MLR này sẽ được phát thanh hằng tuần, mỗi tối Thứ Bảy, bắt đầu vào lúc 7 giờ 15 phút giờ Cali. 9 giờ 15 tối giờ Texas. 10 giờ 15 tối giờ Florida, Virginia,... 9 giờ 15 tối ở Ontario- Canada. 4 giờ 15 sáng Chúa Nhật ở Pháp và Đức. 12 giờ 15 phút trưa Chúa nhật ở Úc. 9 giờ 15 sáng Chúa Nhật ở Việt Nam....Tùy theo sự giàu có hay nghèo nàn mà chương trình phá thanh sẽ khoảng 20 đến 40 phút.

Chương trình MLR sẽ được bắt đầu bằng một nhạc phẩm được lấy ra từ Vườn Nhạc trong Website nhà. Sau đó là những thông tin thông thường, rồi những tóm lược tin tức trong tuần qua từ Diễn Đàn: những "phát biểu", tâm tình, thông báo, phân ưu, chúc mừng, giải trí...Xen giữa những thông tin ấy là những bài hát từ Vườn Nhạc, những bài thơ từ Vườn Thơ, những bài văn từ "Vườn Văn"...sẽ lần lượt được "mở lại". Thiết nghĩ Làng ta có cả một kho tàng văn hóa tim óc rất độc đáo của rất nhiều thành viên, mà cớ gì lại để bị "lãng quên". Biết đâu việc này sẽ khơi ngọn "lửa" tâm tình của các nàng thơ, các chàng văn, và khuyến khích những giọng hát, ngâm thơ trở lại "sân khấu". Có lẽ MLR cũng nên điểm sơ lược thêm một vài sự kiện và những "vui chơi" trong Góc Trao Đổi trong tuần, hầu tạo một nhịp cầu tre lắc lẻo gập ghềnh thử xem. Và thêm vào những sinh hoạt của các thành viên trong nước, những báo cáo, kêu gọi, tường thuật... nói chung là tất cả trong tuần. Như vậy những thành viên không có tên trong DĐ khi nghe MLR cũng hình dung được những sinh hoạt "tổng hợp" cũng như những gì đang "xảy ra", rồi có thể sẽ thích và cảm thấy nên ghi danh gia nhập (trở lại) chăng. Còn những thành viên không giỏi xem bản đồ của Góc Trao Đổi có thể sẽ lần hồi "nhìn" thấy rõ "toàn cảnh" khu vườn, hay những vị chuyên lo chuyện ..."văn phòng" (như Bích Liên) cũng làm quen với những "bàn tán" của câu lạc bộ... Vườn qua nhịp cầu tre MLR.

Và chương trình MLR cũng mở ra một tiết mục gọi là: Tâm Tình Chúng Ta. Chương trình này sẽ dành cho tất cả những ai muốn... tâm tình. Chẳng hạn như anh Mão muốn tỏ tình với một cô em nhỏ thì có thể thì thầm lên đây. Vô Chiêu muốn tặng bài thơ mới sáng tác cho người thương nhớ thì đồng ý cả hai tay. Trong buổi phát thanh đầu tiên nếu chưa có ai sẵn sàng thì Mõ sẽ xin mở tâm tình mình trước vậy. Còn như nếu tiếp theo mà chưa ai dám tâm tình nữa thì sẽ thay thế bằng tiết mục "Thời Sự".

Bất cứ ai thích thời sự cũng có thể tham gia tiết mục Thời Sự. Bởi vì chúng ta còn cả thế giới chung quanh, bất cứ việc gì gây cảm xúc đối với mình thì bày tỏ. Bất cứ chuyện gì chúng ta quan tâm là lên tiếng. Nếu có cách Thiền hay, mời Hằng Tui. Nếu có món ăn ngon, xin Bích Nga cho công thức. Nếu có cách giải stress mới, mời GOT2. Tiết mục này sẽ không giới hạn chuyện "nhậy cảm" hay "dị ứng" vì ở đây chỉ là cây cầu tre, nếu có gì thì "cầu sập" mà thôi, không ảnh hưởng đến uy tín, hay có thiệt hại đến Diễn Đàn, Làng Xã, Vườn tược. Nếu có những trăn trở, xin mời anh Lộc. Nếu muốn cảnh giác các đồng môn, xin mời Chị Bạ. Nhận định hàng thật giả, có lẽ chị Thu Cúc biết nhiều. Nếu kể chuyện đời lính, mời Định Châu... Dù tâm tình hay thời sự, miễn là chứa đựng tâm tình, cảm nhận, và sự quan tâm thật sự của mình. Và cũng nơi đây Mõ sẽ được phép dài hơi thêm một chút, la to thêm một chút cho tròn nhiệm vụ... Mõ.

Về phương thức tham gia, anh chị em có thể tùy chọn. Anh chị em có thể gởi "lời" bằng email, Mõ sẽ tường thuật. Anh chị em có thể tự thâu tiếng của mình rồi gởi qua email, Mõ sẽ phát thanh lên. Anh chị em cũng có thể tham gia tực tiếp (live) bằng điện thoại, hoặc dùng skype. Biết đâu tiến tới đây chúng ta có thể có mục "hát cho nhau nghe" " hoặc "hát với nhau" trực tiếp. Biết đâu sau này có những buổi họp của Thầy Tài với các vị chức sắc trong Làng, mọi người có thể lắng nghe trên trực tuyến của MLR. Nếu mà có thể tiến đến những "mục" này, chắc chắn sẽ phải có sự cộng tác của chuyên gia Thầy Tư Ký Trí, một thành viên có kinh nghiệm nhiều năm với Skype.

Vâng, kính thưa quí Thầy Cô và Anh Chị Em, MLR chỉ là nhịp cầu tre lắc lẻo, cho nên rất mong được sự giúp sức của mọi người. Mỗi người cho một hơi thở, MLR sẽ lắc lư theo thời gian, và biết đâu sẽ tạo được cảm hứng cho các anh em sau này, xây thêm một chiếc cầu có hình ảnh đàng hoàng. Nhưng trước hết, xin quí Thầy Cô và các anh chị đóng góp ý kiến về mọi mặt, và kính mời những "hoạt náo viên" cộng tác và giúp sức, để chiếc cầu Mõ Làng dù sau này dù có "ra sao", cũng là một kỷ niệm đẹp trên mảnh đất THTĐ.

Dưới đây là địa chỉ mà Mõ Làng Radio sẽ phát thanh. Bắt đầu Thứ Bảy ngày 5 tháng 10 năm 2013 lúc 7 giờ 15 phút giờ Cali. Quí vị có thể mở lên trước giờ bắt đầu một vài phút, bấm sẵn vào nút "Play", đúng giờ phát thanh sẽ tự động có tiếng.

Link Trang Chủ của MLR :um:
MÕ LÀNG RADIO
:coffee:
Chân thành kính chúc DĐ, quí Thầy Cô và Anh Chị Em một cuối tuần an vui và hạnh phúc.

Thân Kính,

Mõ Làng
Sửa lần cuối bởi nong4fam vào ngày Chủ nhật Tháng 3 23, 2014 12:24 am với 2 lần sửa trong tổng số.
Hình đại diện của thành viên
nong4fam
Lớp 1
Lớp 1
 
Bài viết: 25
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 4 04, 2012 3:27 am
Đến từ: K11 - Mõ Làng

Re: Mõ Làng Radio

Gửi bàigửi bởi KMSV » Thứ 6 Tháng 10 04, 2013 7:20 pm

....sáng kiến thiệt hay và đúng lúc, chúc PSQ là "khai trương hồng phát", nhất định là huynh sẽ
mang...tình lên trển để thì thầm.*:D big grin
NM
Goanh hồ không tự chủ
Hình đại diện của thành viên
KMSV
Lớp 1
Lớp 1
 
Bài viết: 20
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 4 06, 2012 6:37 pm
Đến từ: K1 - Xã Trưởng

Re: Mõ Làng Radio

Gửi bàigửi bởi LND » Thứ 6 Tháng 10 04, 2013 7:22 pm

Sáng kiến rất hay, vậy là từ đây hai vợ chồng Mõ được đi rao thực sự :)
Xã có ý kiến này, những chương trình phát thanh có thể lưu lại để thính giả muốn nghe bất cứ lúc nào thì nghe, nếu cần đất thì website còn thiếu gì chỗ, Mõ muốn cắm dùi ở đâu thì cắm
Chúc vợ chồng nhà Mõ thành công
Tình thân
VCH
P.S. Xã có thể ca chèo cổ được không ? :)
Hình đại diện của thành viên
LND
Lớp 1
Lớp 1
 
Bài viết: 35
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 4 03, 2012 3:02 am
Đến từ: K1 - Xã Trưởng

Re: Mõ Làng Radio

Gửi bàigửi bởi NguyenTri » Thứ 6 Tháng 10 04, 2013 7:24 pm

Hoan hô, hoan hô Mõ Làng của thế kỉ XXI áp dụng phương tiện hiện đại để thông tin và phục vụ.
Ý kiến rất hay, cám ơn PSQ đã sáng kiến để hâm nóng diễn đàn. Việc này cũng tốn hơi nhiều công sức, mong được sự ủng hộ của tất cả các thành viên trên DĐ để Mõ có thêm "xăng" mà "chạy" hoài.

Ủa mà sao chỉ mới thấy có một Xã Trưởng duyệt thôi, còn ông kia đi đâu vắng rồi.

Thân mến,
Ký Trí
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
NguyenTri
Global Moderator
Global Moderator
 
Bài viết: 492
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 4 03, 2012 3:48 am
Đến từ: K4 - Thư Ký

Re: Mõ Làng Radio

Gửi bàigửi bởi hanhnguyen » Thứ 6 Tháng 10 04, 2013 7:25 pm

Ý kiến quá hay. Xin đồng ý cả 2 tay, 2 chân luôn. Mong được nghe MLR. chắc chắn mọi người sẽ sẽ ủng hộ Mõ làng.
Thân,
NgHạnh, K3
Hình đại diện của thành viên
hanhnguyen
Mẫu giáo
Mẫu giáo
 
Bài viết: 6
Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 4 08, 2012 2:54 pm
Đến từ: K3

Re: Mõ Làng Radio

Gửi bàigửi bởi kimlannho » Thứ 6 Tháng 10 04, 2013 7:27 pm

Hồi hộp,nôn nao quá Quyết ơi.
Chị nghĩ với MLR có thể hâm nóng DĐ ở "nhiệt độ cao" luôn đó.:-)
Cảm ơn em.
Chị KLN
kimlannho
Moderator
Moderator
 
Bài viết: 630
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 4 04, 2012 10:32 am
Đến từ: K8

Re: Mõ Làng Radio

Gửi bàigửi bởi nong4fam » Thứ 6 Tháng 10 04, 2013 7:28 pm

Cám ơn Xã Mão đã ủng hộ, vậy Xã nhớ thì thầm thật...to nhé. :coffee: :happy:

Thưa Xã VCH, việc thâu lại không khó lắm, nhưng file sẽ rất lớn. Cứ 5 phút với 128kb tương đương 5Mb. 30 phút tương đương với 30Mb.

Mõ Làng.

PS: Chèo cổ hay chèo "đầu" gì cũng tốt, miễn là ra..."tiếng" là có thanh. :um: :happy:

Hình đại diện của thành viên
nong4fam
Lớp 1
Lớp 1
 
Bài viết: 25
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 4 04, 2012 3:27 am
Đến từ: K11 - Mõ Làng

Re: Mõ Làng Radio

Gửi bàigửi bởi nong4fam » Thứ 6 Tháng 10 04, 2013 7:34 pm

Cám ơn Thầy Tư ký, như vậy Thầy Tư Ký đã ký hợp đồng rồi nghe. Nghe nói.. "tốn nhiều công sức" Mõ cũng hơi "ớn", nhưng có Thầy Tư mà sợ gì?*:) happy

Tình thân,

Mõ.


Xin cám ơn hai chị. Nhưng mà hai chị không đóng góp ý kiến gì sao?

Thân mến,


Hình đại diện của thành viên
nong4fam
Lớp 1
Lớp 1
 
Bài viết: 25
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 4 04, 2012 3:27 am
Đến từ: K11 - Mõ Làng

Re: Mõ Làng Radio

Gửi bàigửi bởi lamtphuonglan » Thứ 6 Tháng 10 04, 2013 9:07 pm

:rose: :rose: :rose: :rose: :rose: ủng hộ, ủng hộ :rose: :rose: :rose: :rose: :rose:

PhươngLan
Hình đại diện của thành viên
lamtphuonglan
Lớp 5
Lớp 5
 
Bài viết: 430
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 4 04, 2012 2:44 pm
Đến từ: K8

Re: Mõ Làng Radio

Gửi bàigửi bởi kimlannho » Thứ 6 Tháng 10 04, 2013 11:37 pm

nong4fam đã viết:


Xin cám ơn hai chị. Nhưng mà hai chị không đóng góp ý kiến gì sao?
Thân mến,Quyết thân,
Chị sẽ luôn đóng góp với vai trò là:khán giả,thính giả,đọc giả,tác giả,và lâu lâu tự "huyễn hoặc bản thân" cho mình là...diễn giả luôn. :razz:
Chương trình của "cây trường lá lớp" mà,có gì đâu phải ngại ngùng phải ko em?!
Còn ý kiến là...Quyết làm chương trình này sẽ cực lắm đó.Nên chị sẽ luôn hổ trợ em trong khả năng của chị nha.
Chị KLN
kimlannho
Moderator
Moderator
 
Bài viết: 630
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 4 04, 2012 10:32 am
Đến từ: K8

Re: Mõ Làng Radio

Gửi bàigửi bởi VoChieu21 » Thứ 6 Tháng 10 04, 2013 11:39 pm

KLN muội muội
Đừng lo, NGV sẽ thay nhau giới thiệu những sinh hoạt trong vườn như tối qua GTD lại có 1 kỷ lục mới đó là 50 người vào thăm vườn !! Tuy NGV rất mừng nhưng cũng không kém phần hồi hộp vì không rõ "họ" thấy gì trong vườn mà vào nhiều như thế ?
Còn không thì KLN thông báo sinh nhật trong tuần để bạn nào không có tên trong egroup cũng biết mà chúc mừng :)
Huynh nghĩ đêm Noel mọi người cùng đồng ca "Đêm đông lạnh lẽo ..." Thì chắc sẽ ấm áp lắm nhỉ ?
Còn rất nhiều điều chúng ta có thể chung vui với nhau qua cái đài MLR này đó !
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
VoChieu21
Global Moderator
Global Moderator
 
Bài viết: 844
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 4 03, 2012 2:31 am
Đến từ: K1

Re: Mõ Làng Radio

Gửi bàigửi bởi kimlannho » Chủ nhật Tháng 10 06, 2013 5:18 am

Hay quá Quyết ơi.Từ lúc mở đầu (9H15 AM) cho tới kết thúc (10H00 AM) tim chị cứ rộn ràng.:-)
Giờ thì cứ mong mau tới sáng chủ nhật.
Cảm ơn em.
Thân mến,
Chị KLN
kimlannho
Moderator
Moderator
 
Bài viết: 630
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 4 04, 2012 10:32 am
Đến từ: K8

Re: Mõ Làng Radio

Gửi bàigửi bởi VoChieu21 » Chủ nhật Tháng 10 06, 2013 5:20 am

Thưa DD

Buổi phát thanh ra mắt của MLR tạm gọi là thành công với 44 thính giả khắp 5 châu 4 bể,
Chương trình đã phát trễ vài phút, nhưng cũng nhờ thế mà VCH được biết là rất nhiều người đã háo hức chờ đợi đến giờ phát thanh vì họ đã liên tục hỏi VCH - "Sao chưa thấy gì vậy anh ?" - "Giờ em phải bấm vào đâu ? ..."

Hai giong hát vượt thời gian, Cô Khanh và Thày Giới đã mở đầu với hai nhạc phẩm truyền cảm, đầm ấm, rõ ràng và đầy gợi nhớ, tiếp theo là giọng hát tuy quen mà lạ của Minh Phượng (vì đã lâu lắm rồi không được nghe MP hát !) rồi bài song ca rất pro với Tấn Tài và Nguyễn Hưng đã làm sống lại vườn Nhạc của website, hy vọng việc làm này của MLR sẽ hâm nóng lại sinh họat ca hát của DD

Phần phát thanh gồm bài viết của Thày Trai, bài tóm tắt những tin tức liên quan đến Diễn Đàn và Góc Trao Đổi trong tuần qua, rất hữu ích nhưng chỉ tiếc là âm thanh hơi bị cà giựt và nếu có được 2 hoặc vài người đối đáp thì sẽ hấp dẫn hơn là độc thọai !

Thêm một điều là DD ta nổi tiếng là nhiều Thơ mà trong chương trình lại không giới thiệu 1 bài thơ nào hết !

Hy vọng MLR sẽ sửa chữa những lỗi lầm về kỹ thuật và có thêm cộng tác viên để MLR sẽ là niềm vui cuối tuần cho cựu Giáo Chức và cựu Học sinh THTĐ-HĐ-NHH trong tương lai.

Tình thân


Vo Chieu <vochieu21@gmail.com>
Ngày: 10:43 Ngày 06 tháng 10 năm 2013
Chủ đề: Re: MLR
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
VoChieu21
Global Moderator
Global Moderator
 
Bài viết: 844
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 4 03, 2012 2:31 am
Đến từ: K1

Re: Mõ Làng Radio

Gửi bàigửi bởi Ly Diep » Thứ 6 Tháng 4 11, 2014 7:15 am

Điệp có vào thăm trang nầy .Cũng tình cờ thôi.Sao thấy thương bạn mình quá chừng đi.Không biết cái gì thôi thúc chúng ta ngồi lại bên nhau.Ủng hộ hết mình đó.
Hình đại diện của thành viên
Ly Diep
Lớp 3
Lớp 3
 
Bài viết: 141
Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 4 06, 2012 1:07 am
Đến từ: K3 - Lý Trưởng

Re: Mõ Làng Radio

Gửi bàigửi bởi VoChieu21 » Thứ 6 Tháng 4 11, 2014 7:47 pm

Ly Diep đã viết:Điệp có vào thăm trang nầy .Cũng tình cờ thôi.Sao thấy thương bạn mình quá chừng đi.Không biết cái gì thôi thúc chúng ta ngồi lại bên nhau.Ủng hộ hết mình đó.


Chỉ vì một sợi tơ trời
Mang tên Thủ Đức nối người muôn phương
Không cùng lớp, nhưng cùng trường
Nên vừa nghe tiếng.... đã dường như quen !

Phải không Lý (không có Tóet :yah24: :bye: )
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình đại diện của thành viên
VoChieu21
Global Moderator
Global Moderator
 
Bài viết: 844
Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 4 03, 2012 2:31 am
Đến từ: K1


Quay về Thông báo, Hướng dẫn

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron