Thuốc chữa GOUT rất hay .

Y học thường thức

Thuốc chữa GOUT rất hay .

Gửi bàigửi bởi NhomGiuVuon » Thứ 5 Tháng 5 21, 2015 7:45 pm

Thuy huynh
1:57 AM (11 hours ago)
to trunghocthuduc

Thuốc chữa GOUT rất hay .

Bệnh (Gout) thống phong , quê tôi có tên là bệnh đau đầu voi .
Tôi đọc mải bệnh gout trên các trang net rồi tưởng tượng chứ chưa thấy hư thực ra sao, cách đây cũng hơn nửa năm tôi nghe tin anh Thành (bạn của tôi ) lúc nầy bệnh quá nặng không đi đứng được, chúng tôi mấy người rủ nhau đến nhà thăm .
Lần thứ nhất trong đời mới thấy tận mắt bệnh gout .Thật khủng khiếp, hai bàn tay của anh Thành trông giống như nải chuối mật mốc chín muồi, vỏ đen, năm khớp xương trên mu hai bàn tay và các khớp của các ngón tay, nó (U) lên giống như các mụt nhọt bóng lưởng, các ngon tay sưng no tròn cứ tưởng tượng nó sắp bung nở, màu tím bầm đen .
Hai bàn chân sưng tấy, tím ngắt, thấy thật dễ sợ .
Anh cho biết đã uống hằng chục bài thuốc lượm lặt trên net, khi chịu hết nổi thì đến BS, BS chích thuốc trực tiếp vào các khớp bị sưng . Đỡ một vài tháng rồi tái lại, cứ như vậy kéo dài mải, nhưng năm nay thì quá nặng như các anh đang thấy .
CN tuần rồi anh Thành tươi rói đến thăm cho tôi mấy gói cà phê, anh rất vui báo cáo hơn 6 tháng nay bệnh của anh nằm im, không nghe tái tại, còn lâu dài thì chưa biết ra sao, nhưng người cho bài thuốc nầy nói thĩnh thoảng uống nó sẽ chấm dứt không tái lại nửa vì người nhà của họ đã trị dứt mấy năm nay không tái lại (cũng có thể tùy thể trạng của người bệnh hạp chăng) bài thuốc chẵng có chi đặc biệt chỉ có 2 món .
1 - 1 kg trái (khổ hoa) mướp đắng .
2 - 0.8 gram trái bưởi .
Cả hai để nguyên vỏ ruột, hột, không bỏ thứ gì . vằm chung lại cho vào nồi nấu, nước đổ vừa xấp trên mặt, nấu cạn còn lại 1/2 đổ ra ly . Nấu lại lần thứ 2 cũng như vậy, hai lần hòa chung cho vô tủ lạnh uống như nước trà, có gắng uống trong ngày cho hết, rồi mai làm lại như vậy, khoảng 3 bữa là xẹp không đau nhức, rồi làm tiếp lâu mau tùy mình .(Đã 6 tháng không tái lại)
Xin quý huynh ghi lại để giúp người .
Chúc vui vẻ .
Thân mến,
Ngôn Nguyễn .
Hình đại diện của thành viên
NhomGiuVuon
Global Moderator
Global Moderator
 
Bài viết: 183
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 4 05, 2012 11:56 pm
Đến từ: K0

Re: Thuốc chữa GOUT rất hay .

Gửi bàigửi bởi Tran Ngoc Anh » Thứ 5 Tháng 5 21, 2015 7:47 pm

Ngoc Anh Tran
9:11 AM (4 hours ago)

Kính gởi DĐ
Thân gởi Chị Thủy

Hổm rày DĐ mình có nhiều bài nói về cách ăn uống để giảm bệnh gout rất hay, ông bà mình nói mình sống trong một kho thuốc mà không biết, thật đúng. Người bệnh gout là do acid uric trong máu tăng cao, mình giảm acid uric trong máu bằng cách ăn uống hoặc dùng thuốc. Indomethacine là thuốc giảm đau, không làm giảm acid uric nên bệnh gout không giảm, giống như mình chữa ngọn vậy.
Hình đại diện của thành viên
Tran Ngoc Anh
Lớp 5
Lớp 5
 
Bài viết: 348
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 4 05, 2012 2:28 am
Đến từ: K8


Quay về Y học thường thức

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron