NGƯỜI ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT CẦN MỘT PHỤ NỮ NHƯ THẾ NÀO?

Sưu tầm hữu ích trong đời sống

NGƯỜI ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT CẦN MỘT PHỤ NỮ NHƯ THẾ NÀO?

Gửi bàigửi bởi vu thi chinh » Thứ 6 Tháng 4 20, 2012 4:54 am

AYang
(aFamily)- Nhiều người nói tôi dễ thương, có nụ cười duyên, thông minh và dễ gần nhưng không hiểu tại sao tới bây giờ tôi vẫn cô đơn.

Người ta yêu và lấy nhau liệu có phải theo duyên phận? Đàn ông thành đạt thích mẫu người phụ nữ như thế nào?

Dù bạn đang yêu, chưa yêu hay đã lập gia đình, tôi muốn hỏi bạn có tin vào duyên số hay định mệnh không? Người ta nói vợ chồng lấy nhau là do duyên nợ, nhưng điều đó có thật là đúng? Tôi cũng từng hỏi câu hỏi đó với mẹ tôi, và những người phụ nữ đã lập gia đình thì phần lớn họ nói lấy nhau là duyên nợ.

Nếu đã có duyên phận thìsao nhiều cặp vợ chồng vẫn li dị? Những đôi yêu nhau cũng vậy, yêu rồi lại chia tay... Phải chăng vì cuộc sống bon chen, thực dụng khiến tính tình và tính cảm con người thay đổi, vợ chồng không còn hợp nhau, cảm thấy không muốn sống với nhau nữa và chia tay?

Bạn đã bao giờ nghĩ lại người yêu, người vợ, người chồng bên cạnh mình thực sự là duyên phận của mình hay không? Bạn đã bao giờ hối hận vì đã lấy người đó, hay đã yêu người đó hay chưa?

Đôi lúc tôi cũng tin vào chữ "duyên", đôi lúc lại tự hỏi mình liệu điều đó có thực sự tồn tại? Nếu đã gọi là duyên phận, cho dù bạn không thích và muốn ở xa người đó, thì cuộc sống vẫn đưa đẩy bạn đến với người đó.. cho dù bạn đời (hoặc người yêu) của bạn không xinh, không giỏi, dáng không đẹp, không duyên hay có nhiều nhược điểm, bạn vẫn say đắm người đó... Tôi nghĩ đó là một phần của duyên nợ.

Nhưng trong thời buổi công nghệ hóa như bây giờ, tình yêu đâu có nhiều sự thử thách hay lãng mạn, người ta yêu nhanh và đến với nhau cũng nhanh, thậm chí kết hôn chỉ cần giới thiệu làm quen vài ba tháng. Một người có thể trải qua 3 - 4 mối tình trước khi kết hôn. Liệu mình có thể tìm được đúng duyên phận của mình?

Hết năm nay tôi bước sang tuổi 25. Nhiều người nói tôi dễ thương, có nụ cười duyên, thông minh và dễ gần. Người trong nam thì khen tôi có giọng nói ngọt ngào. Nhưng tôi lại không có dáng đẹp như mấy cô chân dài. Tôi là người năng động, thích kết bạn và đi đây đó. Tôi từng nhảy việc ở nhiều công ty nước ngoài, rồi đi học nhiều nơi, đi cả nước ngoài, tham gia các câu lạc bộ, .. nghĩa là tôi có rất nhiều cơ hội gặp gỡ với nhiều người. Tôi cũng có nhiều bạn bè. Nhưng không hiểu tại sao tới bây giờ tôi vẫn chưa tìm được tình yêu cho riêng mình? Tôi không phải là người lạnh lùng, hay lãnh cảm, tôi rất dễ đồng cảm và yêu mến người khác, nhưng những người tôi gặp, không hiểu sao tôi chỉ có thể dừng lại ở mức độ tình bạn không thể tiến tới tình yêu lâu dài.

Tôi có một nhược điểm là nếu tôi biết một người đã có bạn gái hoặc kết hôn, cho dù tôi yêu thích người đó thế nào chăng nữa, tôi cũng không bao giờ muốn để tình cảm của mình tiến triển, và sẽ dùng lý trí để giữ một khoảng cách nhất định với họ. Có lẽ vì thế, tôi không cho mình cơ hội được yêu hết mình. Cấp 2, cấp 3, học đại học, rồi đi làm, ..đã có lúc tôi yêu thật lòng một người, nhưng rồi vì không muốn làm kẻ thứ 3, tôi đã tự tách mình ra khỏi tình cảm với người ấy. Còn những người thích và yêu mến tôi, tôi lại không thể nào động lòng, họ theo đuổi một tgian rồi có lẽ sẽ chán và bỏ cuộc.

Tôi rất buồn và không biết liệu trong thời gian tới tôi có thực sự tìm được tình yêu duyên phận của mình không? Một tình yêu mà cho dù gặp bao nhiêu thử thách nó vẫn sẽ đến và sẽ đem lại cho tôi niềm hạnh phúc thật sự? Liệu tôi có nên tiếp tục chờ đợi, tìm kiếm và hi vọng? Hay tôi nên yêu đại một ai đó trong số những chàng trai đang tán tỉnh? Nhưng không có cảm xúc sao yêu được, và liệu yêu đại để rồi sau này lại hối hận không? Tôi vẫn tự hỏi sao tôi tìm mãi, chờ đợi hoài mà vẫn chưa có ai thực sự để tôi có thể yêu hết mình.

Hãy chia sẻ với tôi ý kiến và kinh nghiệm của bạn nhé. Và theo bạn 1 người đàn ông thành đạt mong gì ở một người phụ nữ? Xinh đẹp, chân dài, dáng người mẫu.. hay thông minh tri thức, thành đạt.. hay đảm đang, giỏi nội trợ và chăm sóc gia đình.. ? Liệu họ có thích một người phụ nữ phấn đấu vì sự nghiệp không?

Vũ Chinh ST
Hình đại diện của thành viên
vu thi chinh
Lớp 2
Lớp 2
 
Bài viết: 97
Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 4 05, 2012 4:21 am
Đến từ: K4

Re: NGƯỜI ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT CẦN MỘT PHỤ NỮ NHƯ THẾ NÀO?

Gửi bàigửi bởi bichnga123 » Thứ 3 Tháng 4 24, 2012 3:15 am

Đàn ông hả? Cái gì cũng thích hết. Bởi vậy nên có nhiều ông chồng có vợ giỏi, đẹp nhưng còn thích ô sin, vì vợ lo làm ăn không có thời gian chăm việc nhà. Còn nếu vợ chăm lo cho gia đ2nh, đầu bù tóc rồi vì cơm nước thì chồng lại thích mấy em xinh đẹp. Vợ già già rồi thì chồng lại thích mấy em nai tơ. NÓi tóm lại là cái gì cũng thích ráo.Vì vậy vợ phải là " [b]pê - ni - ci - lin hay xuyên tâm liên trị bá bịnh" hay chồng phải là NGƯỜI thật sự có TÂM thì mới cÓ thể tránh được những phút SAY NẮNG[/b]. :botay:
Hình đại diện của thành viên
bichnga123
Lớp 7
Lớp 7
 
Bài viết: 762
Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 4 04, 2012 8:43 am
Đến từ: K9

Re: NGƯỜI ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT CẦN MỘT PHỤ NỮ NHƯ THẾ NÀO?

Gửi bàigửi bởi thaitran » Thứ 6 Tháng 4 27, 2012 8:35 am

Hoan hô BN! :good: Mà hổng thành đạt cũng dzậy. Chị cũng :botay: lun.
Hình đại diện của thành viên
thaitran
Global Moderator
Global Moderator
 
Bài viết: 41
Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 4 09, 2012 2:15 am
Đến từ: K1


Quay về Sưu tầm

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách

cron