H Cholesterol

Khó thể tin rằng con nầy trị được cholesterol một cách thần diệu như vậy . một bài báo nói về chuyện ăn ORANGE ROUGHY khi đi tiêu  th́ thấy trong phân dầu , đó dầu của chứ không phải dầu mởtrong ruột của con người .  Tuy nhiên ăn   th́ rất tốt , nếu chỉ ăn một vài lần trong năm như lời chỉ dẫn chắc cũng hại . Các bạn thử thí nghiệm  xem sao ?

Tôi người bạn đi công tácNhật , dịp gặp một người Nhật chỉ cho cách trị Cholesterol dễ dàng . Ngguời bạn tôi đang Cholesterol gần 500 . Bác cho thuốc uống bắt kiêng cử ăn uống hàng ngày .Rất may đă gặp một người Nhật  chỉ cho cách trị Cholesterol như sau : ORANGE ROUGHY ( trông giống như Hồng hay hơi giống Phi nhưng màu hồng.) , nầy không thấy bánchợ VN hay chợ Tàu , nhưng bán tại chợ Mỹ hay Costco ( rẽ hơnngoài) . Bạn chỉ cần ăn ORANGE ROUGHY FISH 2 ngày liên tiếp , mỗi lần ăn 1 pound ( hấp hay nấu chín ) . Chỉ ăn thôi , không ăn với cơm hay các thứ khác , tuy nhiên để cho đở ngán , bạn thể ăn chung với ít táo xanh ( green apple ) . Bạn nên ăn vào buổi tối vào hai ngày cuối tuần sau khi ăn 2 pound xong , không bị đau bụng , nhưng bạn sẽ được CLEANUP sạch chất dầu mở trong người bạn qua đường đại tiện . Sau khi đi cầu xong , bạn sẽ nh́n thấy rất nhiều dầu mở được trút xuống toilet bowl , giống như bạn đổ một chai dầu vào trong toilet  vậy . Chỉ cần 2 pounds ORANGE ROUGHY thôi CHOLESTEROL của bạn sẽ hạ xuống 0 . Sau đó bạn đi thử máu khám bác , chắc chắn bác của bạn sẽ rất ngạc nhiên sẽ hỏi bạn , bạn đă dùng thuốc để Cholesterol của xuống b́nh thường như vậy . Sau khi ăn 2 pounds ORANGE ROUGHY FISH . Bạn không cần kiêng cử nữa , cứ việc ăn uống thoải mái . Thế rồi năm , ba tháng sau , bạn lại ăn 2 pounds ORANGE ROUGHY FISH , giống như lần trước để xổ tất cả dầu mở Cholesterol trong người của bạn ra , nghĩa bạn chỉ cần ăn ORANGE ROUGHY vài ba  lần một năm an toàn rồi .                                                                      

 

Orange Roughy: delicacy from the deep

photograph of individual orange roughyOrange roughy live in a world which is cold, dark and has a water pressure 80-100 times that of water at the surface. Up until about 30 years ago orange roughy managed to survive away from human intervention. But modern technology has now enabled us to reach more than a kilometre under the sea to harvest orange roughy as one of New Zealand's richest fisheries.

.