Họp Mặt 2012
Nam California, ngày 1 tháng 7, 2012

Thưa thầy cô,
Các anh chị, các bạn thân mến,
Chỉ còn một tháng nữa là đến ngày HỌP MẶT THTĐ-HĐ-NHH tại Nam California MÙNG 4 THÁNG 8, 2012. Một lần nữa, thầy trò và anh chị em chúng ta lại sắp được gặp nhau. Học trò sẽ có dịp kính chúc sức khỏe thầy cô, đồng môn sẽ tha hồ hàn huyên tâm sự...
Năm nay việc tổ chức Họp Mặt (HM) đã được bắt đầu rất sớm. Nhờ vậy mà quý vị, quý bạn ở xa có dư thì giờ chuẩn bị tham dự. Năm nay chúng ta cũng cần biết trước số người tham dự để đặt in áo với logo, đồng thời để ghi tên du ngoạn sau ngày HM. Tuy nhiên, bắt tay vào việc quá sớm cũng có điều bất lợi cho việc tổ chức, vì nhiều người khó sắp xếp lịch để tham dự, nhất là các bạn trẻ còn đang đi làm và bận rộn con cái. Cũng có nhiều người khác thích để đến giờ chót mới cho biết chắc có tham dự hay không.
SỐ NGƯỜI THAM DỰ VÀ VIỆC IN ÁO: Cho đến hôm nay, mùng 1 tháng 7, số người đã ghi tên tham dự là: 13 thầy cô và 55 cựu học sinh và thân hữu. Đã có 64 cái áo được đặt kèm với số cựu học sinh tham dự, thêm vào 13 cái dành kính tặng quý thầy cô, tổng cộng là 77 cái. Như vậy, BTC xin xác định rằng việc in áo sẽ được tiến hành (vì cần đặt in ít nhất là 100 cái; số áo còn lại sẽ được bán trong ngày HM để trang trải chi phí). Theo kinh nghiệm những lần trước, BTC tin rằng vẫn còn một số đông cựu học sinh đang chuẩn bị ghi tên tham dự, nhất là bên phía Diễn Đàn NHH. Những lần trước, con số tham dự đã tăng gần gấp đôi trong hai tuần lễ cuối!
CHÚ Ý: Quý thầy cô và quý bạn đã ghi danh: Xin cho các Thủ Quỹ biết gấp SIZE ÁO (từ S đến XL). Ai đã ghi tên với cựu h/s Nông Chí Quyết K11, nay xin email về cựu h/s Trần Thị Hằng K4: Email là hangtran949@yahoo.com Xin cám ơn bạn Quyết đã tích cực hoàn tất nhiệm vụ một Thủ Quỹ trong thời gian qua. Ai không cho biết size áo trước ngày 15 tháng 7 sẽ nhận được size M hoặc L.
GIA HẠN GHI TÊN ĐÓNG TIỀN ĐẾN 15 THÁNG 7: Cho đến nay, mọi việc tổ chức đã được tiến hành như dự tính. Vì vậy, BTC xin được GIA HẠN GHI TÊN ĐÓNG TIỀN đến ngày 15 THÁNG 7, 2012. Phần đóng góp vẫn là $35 cho mỗi cựu học sinh. Tuy nhiên, những người đóng tiền trễ nhất sẽ không được bảo đảm nhận được áo ngay trong ngày HM, và có thể sẽ phải chờ đợt in sau, gửi theo đường bưu điện cộng thêm cước phí. Xin nhắc lại, phần đóng góp tham dự HM cho mỗi THÂN HỮU là $30 nếu không muốn lấy áo. (Cựu học sinh không có chọn lựa "không lấy áo").
VĂN NGHỆ: Xin kính mời quý thầy cô và đồng môn tích cực tham gia vào chương trình văn nghệ giúp vui. Năm nay chúng ta sẽ chi ra đến $350 để thuê one-man band chuyên nghiệp. Nhạc sĩ Cường cho biết anh sẵn sàng dành riêng cho chúng ta hai buổi tập dượt trước ngày HM tại tư gia của anh, nằm ở 9th Street, Garden Grove. Xin quý vị quý bạn liên lạc ngay với cựu h/s Trần Tuấn Kiệt K11 để biết rõ chi tiết. Email là: Kietstar@gmail.com
PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN DÀNH CHO THẦY CÔ: Nếu quý thầy cô cần đưa đón trong ngày HM, xin liên lạc với BTC: Nguyễn Hưng K7 hungn@rocketmail.com hay Trần Thị Hằng K4 hangtran949@yahoo.com
GÓC TRAO ĐỔI VÀ WEBSITE THTĐ: Xin các anh chị đồng môn đang chăm sóc Góc Trao Đổi giúp đăng thông báo này. Xin thầy Tài giúp chúng em đăng thêm vào Website nơi trang Sinh Hoạt như những lần tổ chức trước. Xin tất cả quý vị quý bạn giúp phổ biến rộng rãi tin tức về ngày HM đến quý thầy cô và đồng môn không sinh hoạt trên các Diễn Đàn. Chân thành cảm tạ.
Thông báo này sẽ được tóm lược gửi vào Diễn Đàn NHH. Kính mến, Thay mặt BTC Nguyễn Hưng K7 hungn@rocketmail.com