THÔNG BÁO VỀ NGÀY HỌP MẶT THTÐ TẠI HOUSTON -TEXAS (2008)Kính Thầy Cô và các anh chị em ,
Trưa thứ sáu vừa rồi Tân có dùng cơm với Thầy Ðình , Thầy Chung và Thầy Giới tại nhà hàng Phố Xưa để coi địa điểm cho buổi họp mặt của trường THTÐ.
Ðây là một nhà hàng có những hình ảnh tình tự dân tộc, ấm cúng , nên Thầy Ðình , Thầy Chung và Thầy Giới đều đồng ý chọn là nơi họp mặt của trường THTÐ chúng ta . Buổi họp mặt sẽ được tổ chức vào 3 ngày thứ bảy , chủ nhật và thứ hai (25-27 tháng 10 năm 2008) chương trình được dự định như sau:
Ngày thứ bảy tiếp đón Thầy Cô và các cựu học sinh THTÐ từ phương xa và đêm hôm đó sẽ có buổi họp mặt Tiền Ðại Hội thân mật tại Quán Văn ( sau vườn nhà Tân có trang trí như một cái quán nho nhỏ , thường dùng để tiếp các bằng hữu văn nghệ từ phương xa nên đặt tên là Quán Văn , khung cảnh thích họp cho các buổi thơ nhạc tiền chiến ).
Ngày chủ nhật đi viếng thăm cảnh đẹp ở thành phố Gaveston ( bờ biển, lâu đài cổ , Modi Garden) , viếng cơ quan không gian Nasa và chiều tối về dự buổi họp mặt Ðại Hội THTÐ tại nhà hàng "Phố Xưa" .
Sáng thứ hai đi viếng thành phố San Antonio ( hang động thạch nhủ , Alamo , River Walk ).
Ngày thứ ba đưa tiễn Thầy Cô và các cựu học sinh THTÐ , nếu ai còn ở lại sẽ có buổi ăn trưa tại nhà hàng Kim Sơn .
Ðây là dự định cho buổi họp của trường THTÐ chúng ta tại thành phố Houston. Sau khi Thầy Giới đi thăm quê hương về , nhóm THTÐ tại Houston sẽ có buổi họp mặt tại nhà hàng Phố Xưa để bàn về chương trình và các cựu học sinh mỗi người góp một bàn tay trong việc tổ chức tiếp và đón THầy Cô cùng các cựu học sinh THTÐ . Về phần văn nghệ thì nhận thấy THTÐ của chúng ta có quá nhiều nhân tài văn nghệ nên tất cả đều là cây nhà lá vườn .
Vì buổi họp mặt của chúng ta là để gặp gở , hàn huyên tâm sự , nhắc lại những kỹ niệm ngày xưa nên chủ đề của những bản nhạc trong ngày Ðại Hội nên là những bản nhạc về "Trường Cũ Tình Xưa".
Vài hàng về dự định của buổi họp mặt THTÐ tại Houston , kính tường đến Thầy Cô và các anh chị em.
Kính chúc Thầy Cô và các anh chị em an lành và hẹn gặp nhau tại Houston.
Kính
Trò Tân